Đến thời kiếm được, cò đất rục rịch hồi nghề Đến thời kiếm được, cò đất rục rịch hồi nghề

Một thời gian dài thị trường bất động sản ngụp sâu dưới đáy khủng hoảng, lương thưởng teo tóp nên hầu hết người môi giới bỏ nghề. Nay thị trường đang trên đà hồi phục, không ít người quay về mong tìm lại ánh hào quang một thời song họ sớm thất vọng.

 • Chưa hết tồn kho nhà đất lo sốt giá
  Chưa hết tồn kho nhà đất lo sốt giá

  Thị trường BĐS đã có những diến biến khả quan khi một số dự án căn hộ có đột biến về giá cũng như giao dịch. Song, các chuyên gia nhận định, còn quá sớm để khẳng định BĐS sẽ tăng giá trong thời gian tới.

 • Thị trường BĐS năm 2014 sẽ “tăng nhiệt”?
  Thị trường BĐS năm 2014 sẽ “tăng nhiệt”?

  (PL&XH) - Theo nhận định của Savills, một tập đoàn chuyên nghiên cứu về thị trường BĐS danh tiếng trên thế giới cho rằng, trong năm 2014, thị trường BĐS tại Việt Nam có nhiều triển vọng phát triển và sẽ sôi động hơn năm trước.

 • Phát lộ hàng loạt sai phạm tại dự án chung cư văn phòng Sky Garden Tower
  Phát lộ hàng loạt sai phạm tại dự án chung cư văn phòng Sky Garden Tower

  (PL&XH)-Sau khi bị khách hàng tố, Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đã vào cuộc và kết luận hàng loạt sai phạm của chủ đầu tư và các đơn vị thi công tại dự án chung cư văn phòng Sky Garden Tower.

 • Thêm nhiều nhà giá hơn 8 triệu đồng/m2
  Thêm nhiều nhà giá hơn 8 triệu đồng/m2

  Hiện mức giá nhà thu nhập thấp của Đặng Xá là 8,68 triệu đồng/m2 (gồmVAT và 2% phí bảo trì).

 • Khách thuê hưởng lợi khi văn phòng cho thuê “bội thực”?
  Khách thuê hưởng lợi khi văn phòng cho thuê “bội thực”?

  (PL&XH) - Những câu chuyện xung quanh tình trạng tồn kho của thị trường bất động sản (BĐS) thời gian qua thường xoay quanh nhà chung cư và nhà biệt thự ở các khu đô thị.

 • Chuyện lạ Hà Nội: Biệt thự trăm mét rẻ hơn chung cư
  Chuyện lạ Hà Nội: Biệt thự trăm mét rẻ hơn chung cư

  Đang rao bán 1,6 tỷ đồng/căn biệt thự, chủ nhà đồng ý giảm tiếp 200 triệu đồng nếu khách hàng đồng ý mua. Nhiều ngôi biệt thự có giá rẻ hơn cả chung cư khiến người mua giật mình.

 • Hà Nội: Nhà ở xã hội hoang vu như ốc đảo
  Hà Nội: Nhà ở xã hội hoang vu như ốc đảo

  Những khu đất trống bao quanh các tòa nhà ngút ngàn cỏ xanh, thỉnh thoảng có đàn bò đến thong dong gặm cỏ, đường vào khu nhà ở qua bãi tha ma, cánh đồng hoang vu không một bóng điện...

 • Bơm tiền nhà đất: Đừng sợ quá nhiều?
  Bơm tiền nhà đất: Đừng sợ quá nhiều?

  Trước sự hồi phục của nền kinh tế, đã có chỉ đạo đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng để tăng tổng cầu của nền kinh tế. Tăng tín dụng cũng là mục tiêu của NH trong năm nay. Tuy nhiên, sẽ khó trưởng tín dụng và kinh tế như kỳ vọng nếu BĐS vẫn bất động.

 • Tìm cửa bơm vốn, tăng lực cho BĐS
  Tìm cửa bơm vốn, tăng lực cho BĐS

  Dù trực tiếp hay gián tiếp, dòng vốn vẫn chảy mạnh vào BĐS thông qua cửa khác nhau. Điều khác biệt so với trước đây, vốn cho vay thông qua nhiều mô hình liên kết để kiểm soát và hiệu quả hơn.

 • Kích hoạt BĐS, thời điểm bơm vốn
  Kích hoạt BĐS, thời điểm bơm vốn

  Sau rất nhiều khó khăn, gói 30.000 tỷ đồng tín dụng ưu đãi cho nhà ở xã hội, nhà giá rẻ đã đã cải thiện được tốc độ giải ngân. Những thông tin mới nhất cho thấy, sẽ có nhiều thay đổi để đưa nhanh nguồn vốn vào thị trường.

Xem theo ngày:

Đọc nhiều

Góc ảnh

Tiêu điểm